lò Heo quay hữu chiến chuyên quay heo nguyên con và heo sữa nguyên con

h2

h3

h4

h5
h6
ĐẶT HEO QUAY TẠI QUẬN 4

Tuy là một quận ven thành, nhưng Quận 4 nổi tiếng là khu ăn uống sầm uất với những hàng quán vô cùng nổi tiếng mà chỉ cần nói tên thôi cũng có thể định vị được. Là một món ăn thân thuộc với người đan, món heo quay được bán tại đây cũng có những mùi vị đặc biệt mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt heo quay tại quận 4, hôm nay heo quay hữu chiến sẻ giới thiệu về món heo quay vô cùng được ưa chuộng tại “quận ăn uống” này để các bạn có thể nhận biết và lựa chọn tốt hơn.

đặt heo quay tại quận 4

Là một quận nổi tiếng về ăn uống, để có thể bán chạy thì các món ăn không chỉ cần ngon miềng mà phải có hương vị và tính thẩm mỹ cao. Món heo quay cũng không ngoại lệ, các chú heo xuất xưỡng của tôi ngoài được tẩm ướp với gia vị độc đáo còn giữ được độ vàng bóng của lớp da, không hề bị bể nát trong quá trình vận chuyển.

Muốn có được món heo quay ngon thì nguyên liệu đầu vào là trọng điểm không thể bỏ quá, tất cã các chú heo của cơ sở Hữu Chiến đều có xuất xứ rõ ràng và giấy tờ kèm theo, bảo đảm an toàn thực phẩm cho thực khách. Trãi qua sàn lọc, tất cả đều có tỉ lệ nạt – mỡ vừa phải, không quá gầy hoặc quá béo, giúp cho món ăn không bị ngán. Heo được quay bằng lò lớn với chất lượng nhà hàng cao cấp, phối hợp với công thức tẩm ướp gia truyền vừa tạo ra chất lượng hảo hạng, đồng thời đáp ứng đủ số lượng cho các đơn hàng lớn

đặt heo quay tại quận 4

Khi thưởng thức món heo quay bạn sẽ cảm nhận thấy vị giòn giòn và hơi rôm rốp của da heo kết hợp thêm sự mềm mềm, beo béo của từng thớ thịt. Kết hợp với nước chấm và rau dưa đi kèm , đây là món ăn không thể bỏ qua nếu có dịp đến quận 4.

đặt heo quay tại quận 4

Cơ sở Hữu Chiến cung cấp dịch vụ đặt heo quay tại quận 4 từ đơn hàng dành cho cá nhân đến các nhà hàng, quán ăn lớn tại quận 4. Đặc biệt ngoài heo quay chúng tôi còn có dịch vụ làm mâm cúng cho các đơn vị có nhu cầu, mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau

CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HỮU CHIẾN

Địa chỉ cửa hàng : 444 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Cơ sở chế biến: 160/37 Đường số 11, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: nguyenhuuchien020884@gmail.com

Hotline:  0937 710 488 (Anh Chiến) 

             0938 810 499 (Chị Nga)

Website: datheoquay.net-heoquayhuuchien.com

 
  CHAT FACEBOOK